Please click here if this video can not be played.

INNOVATOR Machinery chúng tôi là một nhà sản xuất máy cán veneer quốc tế với chất lượng và dịch vụ tuyệt vời tại Đài Loan. Chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất, tiếp thị và phục vụ các loại máy móc cán veneer bao gồm máy chém, splicers và các thiết bị xử lý veneer khác cho ngành trang trí nội thất , cửa công nghiệp, nghành công nghiệp gỗ cũng như các nhà máy chế biến gỗ dán. INNOVATOR Machinery cũng cung cấp toàn bộ thiết kế hoàn chỉnh các thiết bị nhà máy để đáp ứng tất cả những nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Tất cả các loại thiết bị veneering hiệu quả, tiết kiệm chi phí được sản xuất bởi INNOVATOR Machinery làm cho veneers được sử dụng tối đa và tiết kiệm . Ngày nay do các yếu tố về môi trường , sự thiếu hụt gỗ ngày càng nghiêm trọng, vì vậy công nghệ veneering trở nên quan trọng hơn hết trong nghành công nghiệp chế biến gỗ.

proimages/about/com-01.jpg

Góc của Cơ sở Sản xuất

proimages/about/com-02.jpg

Cải tiến Splicer tại Cơ sở Khách hàng

Vào năm 2008, INNOVATOR Machinery thậm chí còn tiến một bước xa hơn để liên kết với SAVI Industri A / S của Đan Mạch, một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu trong lĩnh vực máy chém veneer từ những năm 1970, cho các thương hiệu và hỗ trợ kỹ thuật, bao gồm tất cả các bản thiết kế và bộ phận máy. (SAVI cũng là thương hiệu hàng đầu ở cả thị trường Anh và Hoa Kỳ kể từ những năm 1990.) kế thừa những điều này, chất lượng vượt trội của châu Âu với hơn 30 năm kinh nghiệm đã tạo nên một dây chuyền sản xuất hoàn hảo của chúng tôi. Khi mọi người đang chờ đợi cơ hội, tất cả những gì chúng ta làm là tiếp tục và nắm bắt những cơ hội khiến chúng ta thành công.

Với hơn ba thập kỷ kinh nghiệm, những nhận xét có giá trị từ khách hàng và danh tiếng xuất sắc trong ngành công nghiệp máy móc chế biến gỗ, máy móc của chúng tôi đã bán cho hơn 40 quốc gia và đã được chứng minh rộng rãi trên toàn thế giới. INNOVATOR Machinery chúng tôi luôn làm hết sức mình để cung cấp các thiết bị sáng tạo nhất và dịch vụ tốt nhất để có được sự hài lòng của khách hàng.

proimages/about/com-03.jpg