Model : Dòng máy UltiMate
Máy nối ngang Veneer
Giới thiệu sản phẩm

Please click here if this video can not be played.

Please click here if this video can not be played.

Please click here if this video can not be played.

Máy ghép nối chéo UltiMate được thiết kế cho khớp nối keo cho các mặt veneer dài và có kích thước trên bảng điều khiển. Các bó veneer có thể được cắt thẳng bằng máy chém hai lưỡi và sau đó dán sẵn trên các cạnh để chuẩn bị. Các dải veneer dán sẵn được đưa vào máy bằng tay với nút chặn để thao tác nhanh chóng và dễ dàng. Đầu ra sản xuất hiệu quả của các máy ghép nối chéo nhanh hơn rất nhiều so với các máy nối dọc, đặc biệt có lợi cho các veneers dài. Chúng tôi cũng cung cấp Hệ thống xếp chồng tự động với Cắt tỉa làm thiết bị tùy chọn cho một bước tiến lớn đối với việc sản xuất tự động. Cùng với máy chém veneer dao đôi, Dòng máy CutMate D, Dụng cụ dán keo dán hai mặt, GlueMate 700, và Máy veneer quạt, FanningMate, một bộ dây nối veneer đầy đủ đã được hoàn thành.

Tính năng sản phẩm

 • Hướng dẫn tiến hành cho liên kết veneer
 • Hệ thống chặn trước để tránh sự không phù hợp khi bắt đầu.
 • Bảo vệ an toàn của rèm ánh sáng với tiêu chuẩn an toàn châu Âu.
 • Veneers với độ mỏng thấp đến 0,2 mm được ghép (một số loài veneers).
 • Clipper điều khiển thủy lực cho chiều rộng được chọn trước của các mặt veneer.
 • Xi lanh độc lập cho áp lực chéo cho veneers mỏng thậm chí có thể với veneers cực mỏng.
 • Các chế độ nối có độ dài cố định (cắt theo kích thước) và vô tận (khớp nối cố định) được cung cấp.
 • Bảng điều khiển hoạt động rõ ràng và dễ dàng của Viking với màn hình cảm ứng giao diện dựa trên PLC thân thiện với người dùng.
 • Hệ thống bảo trì giám sát từ xa để dễ dàng truy cập nhanh hơn từ nhà sản xuất trong trường hợp máy móc bị sự cố - Trong trường hợp máy có sự cố, nhân viên dịch vụ của chúng tôi có thể kiểm tra chương trình PLC của khách hàng qua internet để giải quyết vấn đề kịp thời.
Tùy chọn đề xuất
 1. Máy xếp tự động để xếp chồng các tấm veneer - Các mặt veneer ghép sẽ được vận chuyển lên máy xếp tự động này. Với máy xếp được thiết kế đặc biệt, các mặt veneer ghép sau đó được đặt trên đỉnh của bàn nâng cắt kéo cho chuyển động tiếp theo.
 2. Bàn nâng cắt kéo - Với bàn nâng cắt kéo thủy lực ở cuối máy xếp tự động để xếp chồng veneer, mặt veneer sau đó được xử lý để tăng cường hiệu quả xếp chồng.